Vina healthcare products services

Giới thiệu công ty

Sharing is caring!

Công ty TNHH Tư Vấn Dịch Vụ Miền Nam là đại lý phân phối chính thức sản phẩm máy massage chuyên hỗ trợ cột sống thương hiệu Ceragem (Hàn Quốc) tại các khu vực TP.HCM, Khánh Hòa, Lâm Đồng… Công ty đã hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy massage từ năm 2014. Cho đến nay hệ thống các showroom của công ty đã và đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng, mang lại giá trị sức khỏe cho cộng đồng xã hội.

Với phương châm hoạt động Lấy khách hàng làm trọng tâm, công ty thực hiện chính sách giới thiệu sản phẩm bằng cách cho khách hàng có thể đến các showroom để tìm hiểu và kiểm nghiệm sản phẩm trước khi mua về nhà sử dụng. Phần lớn những khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm tại các showroom đều có những kết quả cải thiện rõ rệt về mặt sức khỏe sau thời gian khoảng 3 – 10 tuần sử dụng đều đặn.

Sản phẩm máy Master V3 của thương hiệu Ceragem có hiệu quả cải thiện tốt đối với những khách hàng bị mắc những bệnh lý liên quan như :

  • Bệnh lý về cột sống (Thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng mãn tính…)
  • Suy nhược cơ thể, đề kháng kém, tiêu hóa kém, mất ngủ.
  • Suy nhược các cơ quan phủ tạng (gan, thận, mật, ruột…)
  • Đau xương khớp, thoái hóa khớp.
  • Tuần hoàn máu kém, tắc nghẽn mạch máu.
  • Và hỗ trợ những nhóm bệnh mãn tính khác…

Có thể nói sản phẩm máy massage cột sống Ceragem Master V3 là sản phẩm hàng đầu thế giới hiện nay dựa vào các yếu tố chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Sản phẩm đã được cấp chứng giấy chứng nhận an toàn sức khỏe của Cục Quản Lý Dược Phẩm (FDA) – là cơ quan uy tín của Mỹ quản lý các sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người. Cho đến nay, sản phẩm của Ceragem đã có mặt ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, giúp chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng.

Với mong muốn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, tập thể đội ngũ nhân viên công ty luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, giúp cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng và rất mong đón nhận được sự yêu mến của quý khách.

Giám đốc công ty.

HỒ ANH BÌNH

Liên hệ